Banner
zkiwi demo

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline
0975.006.345
Tư vấn Bán hàng

Thống kê

Khách online: 1
Hôm nay: 20
Tuần này: 92
Tháng này: 727
Tổng truy cập: 18208

Ánh Viên và những khoảnh khắc xúc động bên "người cha thứ hai"

  "Có những lúc em mệt và không muốn ăn. Nhưng nhìn thầy em lại cố gắng ăn hết và tập luyện thật tốt để không phụ lòng thầy"- Ánh Viên đã chia sẻ như thế về HLV Đặng Anh Tuấn.

Ở nội dung 200m bơi bướm nữ, mặc dù giành HCV và phá kỷ lục SEA Games nhưng Ánh Viên vẫn gần như muốn khóc. Hỏi Viên sao thế, cô bảo: "Vì em mắc một số lỗi nên làm cho thầy buồn." 

 


Nhưng khi bước sang nội dung 200m tự do, Ánh Viên đã thi đấu xuất sắc và tiếp tục phá sâu kỷ lục của SEA Games. Đây là chiếc HCV thứ 6 đồng thời là kỷ lục thứ 7 của cô gái trẻ Tây Đô ở SEA Games 28. 

 

Ánh Viên tỏ ra hài lòng về màn trình diễn của mình ở nội dung 200m tự do. Viên cho biết, chính việc mắc lỗi và bị thầy Tuấn la ở nội dung trước đó khiến cô thi đấu tập trung hơn ở nội dung sau. 

 

Sau khi kết thúc phần thi, Viên đi vào khu tập luyện và nhận được sự chăm sóc tận tình của HLV Đặng Anh Tuấn.

 

HLV Đặng Anh Tuấn hài lòng trước những gì Viên thể hiện ở nội dung 200m bơi tự do, trước đó ông đã gắt gỏng và tỏ ra bực bội khi học trò mắc lỗi ở 200 bơi bướm. Với Ánh Viên thì mục tiêu của cô không phải đơn thuần là giành huy chương mà chinh phục chính mình. 

 

 HLV Đặng Anh Tuấn không chỉ là người thầy mà còn như người cha thứ 2 của Ánh Viên. Ông Tuấn là người đã phát hiện và đào tạo nên Ánh Viên từ khi cô còn nhỏ. Ông luôn tỏ ra nghiêm khắc trong tập luyện và thi đấu, nhưng cũng quan tâm và chăm sóc rất tận tình cho học trò của mình. 

 

HLV Đặng Anh Tuấn giúp Ánh Viên thay áo và đo nhịp tim, đây là điều rất quan trọng với một VĐV phải thi đấu ở một cường độ cao. 

 

Sau đó, Ánh Viên tiếp tục xuống hồ để bơi thả lỏng

 

Sau khi bơi xong, Viên được tiếp thêm năng lượng, một ngày Ánh Viên phải tiêu tốn lượng lớn calo nên cũng phải nạp năng lượng tương ứng. Ánh Viên tỏ ra khó chịu khi ăn, cô cho biết có những lúc rất ngán trước lượng đồ ăn lớn, nhưng khi nhìn thấy khuôn mặt đăm chiêu của thầy, mái tóc đã ngả bạc. Viên lại cố gắng để thầy vui. 

 

HLV Đặng Anh Tuấn rất tận tình và tỉ mỉ với học trò cưng của mình. HLV Đặng Anh Tuấn cho biết Viên sẽ còn thi đấu thêm 3 nội dung nữa, khi phóng viên hỏi, liệu sẽ có bao nhiêu HCV, ông Tuấn chia sẻ: "Điều quan trọng với Viên lúc này là bất kỳ lúc nào khi nhảy xuống hồ bơi cũng phải thể hiện hết khả năng của mình, đừng bao giờ nghĩ đến chuyện sẽ giành bao nhiêu huy chương".

 

"Thầy bảo phải tiếp tục cố gắng không chỉ là những tấm huy chương mà mình đã đạt được, nếu như thế em sẽ là kẻ thất bại ngay từ bây giờ, chứ không phải chờ tới ngày mai. Em không nhớ đến chiến thắng, mỗi ngày đều nỗ lực như chưa giành được gì" - Ánh Viên cho biết.

 


Địa chỉ: Số 6- Ngõ 58 Trương Định - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Mobile: 0975.006.345    

Website: http://www.thoitranginfo.vn   
 
Email: 
anhtungcnc@gmail.com